Những cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả[/b] - Lincoln MKZ Forum
User Tag List

 
LinkBack Thread Tools Search this Thread
post #1 of 1 (permalink) Old 10-21-2020, 10:29 PM Thread Starter
Junior Member
 
Join Date: Oct 2020
Posts: 1
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
(Thread Starter)
Những cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả[/b]

Những cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả
Affiliate Marketing là một h́nh thức buôn bán đă được biết đến từ các năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải măi tới năm 1996, lúc Amazon chính thức đưa những chương tŕnh Affiliate vào hoạt động buôn bán của ḿnh, Affiliate Marketing mới được biết tới phổ thông và phát triển chóng vánh trong khoảng đấy cho tới ngày nay. Mặc dù Affiliate Marketing đă lớn mạnh ko giới hạn trên thế giới th́ ở Việt Nam, định nghĩa Affiliate Marketing c̣n tương đối mới mẻ và phổ quát người c̣n hiềm nghi về hữu hiệu của mô h́nh này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm tiếp thị liên kết hiệu quả .

1. Bạn có thể khởi đầu với số vốn rất ít

Việc đăng kư các chương tŕnh tiếp thị đều là miễn phí

bạn không cần phải phân phối hay lưu trữ hàng hóa

bạn ko cần phải tăng trưởng một hệ thống trông nom quư khách

Việc trước tiên, bạn có thể phải mất một khoản chi phí để tạo website và t́m tên miền cho website của ḿnh, nhưng giá cả này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.

các bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và quyến rũ để lôi kéo lượng truy cập hoặc bạn có thể chạy quảng bá để thu hút thêm nhiều lượng truy hỏi cập website của bạn. Những điều này là một trong những lư do để các bạn quyết định có nên làm tiếp thị liên kết hay không?

hai. Các bạn có thể tự làm chủ công tác của ḿnh

lúc bạn đặt ra thắc mắc rằng có nên làm tiếp thị kết liên hay ko th́ bạn nên nhớ rằng với Affiliate, bạn làm chủ hoàn toàn công việc của ḿnh. Các bạn có thể làm việc bất ḱ lúc nào bạn muốn, bất kỳ nơi nào các bạn thích, có thể làm ở nhà, quán cà phê…bất ḱ chỗ nào các bạn muốn chỉ cần có mạng internet.

bạn có thể kiếm được hàng ngàn đô la Mỹ mỗi tháng nếu như bạn tập trung và đầu cơ thời ḱ vào công việc Affiliate. Sau một thời ḱ, công việc tiếp thị của các bạn đă ổn định có thể cho ra thu nhập bị động ngay cả lúc ngủ.

3. Mô h́nh Affiliate Marketing rất dễ để phát triển quy mô lớn

Affiliate là một h́nh thức kinh doanh có thể mở rộng. Thậm chí, khi việc buôn bán của các bạn quá tốt và bạn có quá phổ thông việc phải xử lí, bạn có thể thuê thêm người làm online mà chi phí vẫn rẻ v́ các bạn không cần phải thuê văn pḥng.

Việc quyết định có nên làm tiếp thị liên kết hay không giúp các bạn trở thành người đi đầu bằng cách khám phá một ngành dọc hoặc ngỏng thị trường mới mà không ai cho rằng họ có thể kiếm được tiền trong khoảng ấy.

4. Đây là một công việc thú vị với những người thích sự khó khăn

Đối với các người ưa chuộng việc nghiên cứu th́ việc phân tích và đo lường hoàn hảo PR khi làm app tiếp thị kết liên sẽ hết sức thú vị. Về cơ bản, các bạn phải liên tục cạnh tranh để làm vượt trội lăng xê sản phẩm của ḿnh thu hút người mua trong thiếu ǵ những PR tương tự. Dị biệt với việc các bạn đi chạy truyền bá thuê có thể mang tới cho bạn kinh nghiệm, chạy quảng bá Affiliate có thể đem tới cho các bạn một vài tiền thật.

Việc tạo, thí điểm, đo lường hoàn hảo quảng cáo nghe có vẻ hơi nhàm chán nhưng thực ra nó có thể gây nghiện đối với các người thích nghiên cứu và thích sự cạnh tranh.

5. Các bạn có thể bán bất kỳ thứ ǵ bạn thích

ko người nào có thể bắt các bạn làm việc với người mà các bạn không thích hay đề nghị bạn bán sản phẩm mà bạn không tin tưởng được. Các bạn có thể chọn bán thứ bạn thích và tin tưởng, việc đó cũng giúp việc bán hàng của bạn hữu hiệu hơn đa dạng v́ các bạn ko cần phải kể các điều các bạn nghĩ là không đúng sự thật.Lời kết

Hi vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp các bạn đưa ra được tuyển lựa có nên làm tiếp thị liên kết uy tín , hữu hiệu . Bằng nhiều cách thức không giống nhau. Chúc bạn thành công.
Huyenmai2722 is offline  
Reply

Thread Tools Search this Thread
Show Printable Version Show Printable Version
Email this Page Email this Page
Search this Thread:

Advanced SearchPosting Rules  
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On

 
For the best viewing experience please update your browser to Google Chrome